Tìm kiếm với Google

Thông tin

Liên kết web


Lịch - Đồng hồ

Thời tiết

Hà Nội
Ha Noi

Huế
Co Do Hue

TP Hồ Chí Minh
Ho Chi Minh

Từ điển- Dictionary


Tra theo từ điển:Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Thị Thu Lan)

Lịch và máy tính

Điều tra ý kiến

Bạn là ai?
Giáo viên trường THCS Mai Đình
Giáo viên trường khác
Học sinh trường THCS Mai Đình
Học sinh trường khác
Khách ghé thăm

Ảnh ngẫu nhiên

Chay_da_chinh_dien_qua_xa1.jpg Tet1.swf 09B6.mp3 09B5.mp3 09B2.mp3 09B4.mp3 09B1.mp3 09A5.mp3 09A4.mp3 09A3.mp3 09A1.mp3 MauAoChuBoDoi.mp3 01_jingle_bells_nhom_harmony_nhac_nuoc_ngoai.mp3 Bannerthcs2.swf Chay_ngan1.jpg Tranh_nhay_cao_hinh_dong.gif Tranh_nhay_cao1.jpg

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Mai Đình

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  sáng kiến kinh nghiệm 4( môn thể dục xếp loại C thành phố)

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: tự viết!
  Người gửi: Tạ Thị Kim Minh
  Ngày gửi: 07h:57' 13-12-2009
  Dung lượng: 31.8 KB
  Số lượt tải: 1976
  Số lượt thích: 0 người
  Họ và tên: Tạ Thị kim minh
  Năm Sinh: 08/09/1972
  Trình độ: Đại học sư phạm tdtt
  Tổ: Năng Khiếu

  A- Đặt vấn đề
  I- Lí do chọn đề tài:
  Trong những năm gần đây, nến kinh tế nước ta đang trên đà phát triển. Đó là nhờ vào đường lối lãnh đạo đúng đắn của Đảng và nhà nước ta trong thời kỳ đổi mới. Từ đó đã dần từng bước nâng cao được nền kinh tế xã hội giúp cho đời sống nhân dân ngày càng đầy đủ hơn, đảm bảo hơn nền văn hoá phát triển cải thiện đời sống văn hoá tinh thần cho nhân dân.
  Cùng với sự đổi mới đó nền thể dục thể thao cũng không ngừng phát triển, sự phát triển kinh tế - xã hội có mối quan hệ chặt chẽ với sự phát triển của nền TDTT nước ta. Vì vậy tập luyện TDTT nhằm nâng sức khoẻ, phát huy thành tích, tôi luyện tinh thần kỷ luật tập thể như Cố vấn Phạm Văn Đồng đã nói “Thể dục thể thao là mục tiêu không thể thiếu được trong quan điểm giáo dục của chúng ta”.
  Sức khoẻ là vốn quí là tiền đề, là cơ sở để thúc đẩy nền kinh tế xã hội nước ta phát triển. Vì một người yếu sẽ làm cả nước thêm một phần yếu đi.
  Hơn nữa tập luyện TDTT nhằm nâng cao thành tích còn có ý nghĩa trên trường quốc tế, nó vì màu cờ sắc áo của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc, thông qua những tấm Huân chương, huy chương.
  Thể dục thể thao nước ta đang trên đà phát triển về nhiều môn như Ushu, võ thuật, điền kinh, bóng đá….
  Song điền kinh là một trong những môn được coi là môn mũi nhọn của ngành nó mang đầy đủ nét đặc trưng như: nhanh hơn, cao hơn, xa hơn…. Điển hình như VĐV Vũ Bích Hường, Nguyễn Thị Hương, Bùi Thị Nhung… đạt huy chương vàng, bạc… trong các kỳ Seagame .v.v.
  Trong nền TDTT nói chung và điền kinh nói riêng là môn thể thao có lịch sử phát triển lâu đời, nó được bắt nguồn từ thực tế cuộc sống như đi, chạy, nhảy với nội dung phong phú và đa dạng chung cho hầu hết các môn thể thao khác và cũng là một trong những môn chính được giảng dạy và thi đấu trong các trường THCS.
  Hàng năm trong các trường THCS thường có các giải thể thao học sinh hay hội khoẻ Phù Đổng .v.v Nội dung thi đấu trọng tâm là điền kinh. Do ý thức được đúng vai trò và tầm quan trọng của giáo dục thể chất, trong các trường học không những củng cố nâng cao sức khoẻ mà còn là những viên ngọc sáng cho nền TDTT nước ta trong tương lai.
  Giáo dục thể chất cho học sinh đã được xác định là yêu cầu bắt buộc góp phần phát triển con người toàn diện, tạo nên lớp người có thể lực cường tráng, có sức khoẻ dồi dào phong phú về tinh thần trong sáng về đạo đức, sẵn sàng xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
  Do vậy việc sắp xếp nội dung học nhằm phát triển thể chất cho học sinh đồng thời qua đó tuyển chọn và bồi dưỡng những học sinh xuất sắc để tham gia thi đấu các giải của huyện, tỉnh, toàn quốc.
  Muốn nâng cao được thành tích
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓